12/5/2022 | 10:53:53 AM

3 Lợi ích vượt trội khi mua nhà tại quận Long Biên

1. Vị trí địa lý tiếp xúc với nhiều trung tâm kinh tế

- Phía Đông Long Biên giáp với huyện Gia Lâm thông qua sông Đuống và quốc lộ 1A

- Phía Tây giáp các quận Hoàn Kiếm, Tây Hồ, Ba Đình, Hai Bà Trưng thông qua ranh giới của sông Hồng

- Nam Long Biên giáp với quận Hoàng Mai

- Phía Bắc giáp ranh với huyện Đông Anh

Ngoài ra, Long Biên còn là nơi có diện tích khá lớn, với 60,38km2 và nằm ở phía Đông Bắc của Hà Nội. Với vị trí này, Long Biên có thế mạnh để giao lưu văn hóa – kinh tế với các tỉnh thành xung quanh.

2. Cơ sở hạ tầng phát triển

Long Biên có tốc độ đô thị hóa khá nhanh. Hiện nay, trên địa bàn quận đã và đang hình thành những khu đô thị mới. Điển hình nhu khu đô thị Thượng Thanh, Sài Đồng, Việt Hưng, Bồ Đề, Ngọc Thụy (Khai Son Hill) …

Giao thông phát triển với đầy đủ các hình thức di chuyển từ đường bộ, đường sắt đến đường thủy. Đường sắt cũng có các tuyến đi qua địa bàn đang được đầu tư xây dựng như tuyến số 1, tuyến số 4. Hệ thống xe buýt dày đặc giúp quá trình di chuyển thuận tiện hơn rất nhiều.

Hạ tầng phát triển giúp bất động sản Long Biên có sức hút hơn

Sự cải thiện và đồng bộ hóa về giao thông cũng như cơ sở hạ tầng đã giúp Long Biên thay da đổi thịt, mang trong mình một vị thế mới để thu hút đầu tư cũng như phát triển mọi mặt một cách rõ rệt. Bên cạnh đó, việc quy hoạch cũng như chính sách mở rộng đường xá, đất đai khiến cho thị trường bất động sản Long Biên thêm phần sôi động hơn bao giờ hết.

3. Thị trường bất động sản phát triển

Với những lợi thế tuyệt vời từ hạ tầng giao thông đến vị trí cảnh quan đã khiến cho Long Biên nhanh chóng trở thành mảnh đất “vàng” để xây dựng các dự án quy mô lớn. Nhà đất tại Long Biên dẫn đầu thị trường bất động sản Hà Nội về tỉ suất lợi nhuận cao trung bình đạt khoảng 6%/năm.

Theo nhận định của nhiều nhà đầu tư nhà đất, Long Biên là kênh đầu tư hấp dẫn, đảm bảo, lợi nhuận tốt và có giá trị bền vững. Các dự án bất động sản Long Biên đang gia tăng giá trị sinh lời ngày một lớn và hứa hẹn đem lại cho nhà đầu tư nguồn lợi nhuận khổng lồ. Bất động sản Long Biên đang ngày càng chứng minh được tầm ảnh hưởng của mình và xứng đánh là khu vực đáng đầu tư nhất tại khu Đông Hà Nội.

Với vị trí nằm ngay gần Trung tâm Thương mại Aeon Mall Long Biên, công trình nhà ở liền kề của Sany Home không chỉ là kết tinh của những tiện ích trên, mà còn mang đến không gian sống đẳng cấp, tiện nghi với thiết kế nhà năng động, hiện đại theo phong cách THOÁNG - SÁNG - XANH.

Được thiết kế 5 tầng với 3 phòng ngủ, 3 WC, 1 phòng bếp, 1 nhà vệ sinh, Sany Home đảm bảo không gian sống tiện ích cho những gia đình trẻ. Đồng thời, các phòng ngủ, phòng khách đều có ban công, cửa sổ lớn, giúp không khí và ánh sáng lưu thông, đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng.

Hãy đến Sany Home để "Kiến tạo phong cách sống của bạn" nhé!

Copyright © 2022 - Công ty cổ phần bất động sản Sany Home