Về chúng tôi

Sany Home là đơn vị Mua - Xây - Bán nhà phố liền kề theo xu hướng năng động, hiện đại. Tiền thân là đơn vị có 10 năm kinh nghiệm đầu tư Bất động sản dòng tiền tại nội đô, Sany Home kỳ vọng sẽ mang đến sản phẩm nhà ở nâng tầm phong cách sống cho những gia đình trẻ.

Với phương châm “Kiến tạo phong cách sống của bạn”, chúng tôi mang đến những sản phẩm có phong cách THOÁNG – SÁNG – XANH,  giúp người trẻ có được không gian sống ngập tràn ánh sáng, mướt những màu xanh, thật sự gần gũi với thiên nhiên, có lợi cho sức khoẻ. Tại Sany Home, mỗi căn nhà đều đề cao lối sống tối giản với nội thất hiện đại, tiết chế sự rườm rà. Lối thiết kế này giúp những người trẻ mở rộng không gian sống nhưng vẫn tận hưởng được cuộc sống năng động, hiện đại.

Bên cạnh điểm mạnh về thiết kế nội thất, các sản phẩm của chúng tôi luôn đảm bảo về khả năng gia tăng giá trong tương lai. Với Sany Home, nhà không chỉ là nơi tận hưởng cuộc sống, mà còn là một tài sản được đảm bảo giá trị theo thời gian. Chính vì vậy, khi lựa chọn vị trí xây dựng, chúng luôn hướng tới những nơi gần các khu tiện ích như: đường lớn, trường học, trạm y tế, chợ… 

Nhà không chỉ là nơi để về mỗi khi mỏi gối, chùn chân, đó còn là tổ ấm, là niềm vui, niềm tự hào về một không gian sống năng động, đẳng cấp. Và đó cũng chính là cách Sany Home “Kiến tạo phong cách sống của bạn”.

Copyright © 2022 - Công ty cổ phần bất động sản Sany Home