12/5/2022 | 10:43:18 AM

Sany Home: Những ban mai bình yên

Mỗi sớm mai thức dậy, đứng ở ban công, nhìn khoảng trời còn mờ hơi sương dần sáng và uống từng ngụm nước ấm, ngẫm nghĩ về một ngày sắp đến. Bắt đầu một ngày mới như thế ở ngay trong chính ngôi nhà của mình sẽ thấy những ban mai thật dịu êm.

Không chỉ có góc ban công bình yên, ở Sany Home, sẽ còn có cả những góc bếp bình yên. Để kết nối các thành viên trong gia đình, Phòng khách và bếp của mỗi căn nhà được thiết kế trên cùng một không gian. Và như thế, người nấu bếp không thấy cô đơn bởi vẫn có thể trò chuyện rôm rả với người ở phòng khách. Cách sắp xếp không gian ấy cũng là dụ ý tạo không gian sinh hoạt chung cho cả gia đình.

Bởi được bố trí trên cùng một mặt phẳng nên bếp được thiết kế một cách gọn gàng, nhưng vẫn đầy đủ các tiện ích. Phòng khách có khung cửa sổ và ban công lớn, nhìn thẳng ra ngoài trời. Thiết kế năng động, hiện đại nhưng vẫn đầy ấm áp, bởi nó là nơi lưu giữ những câu chuyện, những nụ cười

Không chỉ là một chốn đi về, Sany Home Aeon Mall Long Biên còn mang đến cho bạn một không gian sống với những giây phút bình yên, lưu giữ nhiều kỷ niệm.

Chọn nhà ở, chọn Sany Home Aeon Mall Long Biên nhé!

Copyright © 2022 - Công ty cổ phần bất động sản Sany Home