12/5/2022 | 11:04:06 AM

SANY HOME: Một mảnh tình riêng, ta với ta

Ở Sany Home Aeon mall Long Biên, bạn có thể tự do làm điều mình thích theo cách mình yêu. Ví như, muốn sửa lại góc lại bếp, cải tạo lại nhà tắm, cơi nới thêm chút ban công, bạn sẽ chẳng phải xin phép ban quản lý, chỉ cần thu xếp thời gian, tài chính, nhân sự là có thể tới công chuyện rồi. Nhà riêng là nhà của mình, là nơi để bạn tự do sáng tạo, tự do chill.

Rồi ở nhà chung cư, có rất nhiều không gian sử dụng chung, đôi khi sẽ khiến bạn cảm thấy phiền nhiễu. Ấy là khi hành lang chung, thang máy chung nhưng nhiều người lại coi đó như của riêng hoặc như nơi công cộng không cần giữ gìn vệ sinh. Hay những đứa trẻ cứ chạy nhảy, nô đùa thình thịch trên đầu vào những giờ nghỉ ngơi cũng sẽ gây ra không ít phiền nhiễu.

Ở Sany Home, cũng sẽ rất hiếm khi bạn nhận được những vật thể bay từ trên trời rơi xuống khoảng ban công riêng tư của mình.

Nhà riêng, khoảng trời cũng là của riêng ta mà thôi. Tại Sany Home, khoảng trời riêng càng được thiết kế riêng tư hơn khi mỗi phòng đều có một ban công riêng để mỗi người tự do sáng tạo

Nếu yêu thích khoảng trời của riêng mình, đến Sany Home ngay hôm nay nhé!

Copyright © 2022 - Công ty cổ phần bất động sản Sany Home